THAI-NAN ENG-NAN

The world of yarn lovers.

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ไหมพรมคอตตอนนม

ไหมคอตตอนนม

สินค้ารายการนี้มีโปรโมชั่น รับส่วนลด จาก 95฿ เหลือเพียง 80฿ (ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ - ไม่มีส่วนลด % เพิ่ม) ตลอดเดือน (อ่านเพิ่ม...)

จุดเริ่มต้นของชีวิต ควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ดังเช่น ไหมพรมคอตตอนนม. ไหมพรมนี้ เป็นเส้นใยธรรมชาติ 100% ป้องกันแบคทีเรียสำหรับลูกน้อย (เด็กแรกเกิด) และยังสามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้ถึง 15% เส้นใยมีความนุ่มเด้ง และเนื้อเบามาก ระบายอากาศได้ดี. แม้ไหมพรมนี้ อาจมีสีสันไม่มากมายนัก แต่คุณภาพของเส้นใยไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าใคร สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด - ผู้สูงวัย ทุกเพศ ทุกวัย

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า

 • ประเภท/ขนาดเส้นใย : ขนาดมาตรฐานเทียบเท่า 4PLY
  น้ำหนักต่อ 1 หน่วย : 100 กรัม
  รูปทรงสินค้า (ฐานxสูง) : 8x14cm.
  องค์ประกอบเส้นใย : Cotton 30%, Toray 30%, Milk Silk 40%
  สีในแต่ละล็อตมีความคลาดเคลื่อน : ±5%
  ขนาดของเส้นใย : 2.25mm.
  ความยาวของไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 335 เมตร
  ขนาดถักจากไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 40x40cm.

อุปกรณ์งานถักที่เหมาะสม

ความเหมาะสมในการขึ้นงานถัก

 • เครื่องนุ่งห่มทุกประเภท สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิด - ผู้สูงอายุ, ผ้าพันคอ, ผ้าคลุมไหล่, เสื้อกันหนาว, หมวก, ถุงมือ, ถุงเท้า, รองเท้า, ผ้าห่ม, ผ้าปูเตียง, ปลอกหมอน, ผ้าปูโต๊ะ, กระเป๋า, ตุ๊กตา, งานตกแต่ง, DIY, งานถักทุกประเภทที่แพทเทิร์นแนะนำให้ใช้ไหมพรมขนาด 4PLY หรือ งานถักด้วยเข็มโครเชต์ 2.5 - 3.0mm. และไม้นิตเบอร์ 3.0 - 4.0mm., อื่นๆ กรุณาสอบถามเพิ่มเติม

การดูแลรักษา และทำความสะอาด

 • การซัก-ทำความสะอาด ควรแช่ในน้ำสะอาดระดับอุณหภูมิห้อง / อย่าแช่น้ำนานเกินไป หรือแช่ข้ามคืน ควรใช้น้ำยาซักผ้าสีเป็นหลัก ใช้การบีบ ขยำ ไม่ควรขยี้แรงๆ และหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้า, จากนั้น นำไปตากในที่ร่มที่มีลมพัดผ่าน, สามารถรีดได้โดยการหาผ้าคอตตอนสีขาวที่เปียกชื้น ทับด้านบน-ล่าง ของงานถักแล้วค่อยรีด, ควรจัดเก็บชิ้นงานใส่ถุงพลาสติกใส หรือห่อด้วยกระดาษสาเพื่อป้องกันความชื้นจากตู้เสื้อผ้า

ควรศึกษาคุณสมบัติสินค้าก่อนสั่งซื้อ

 • โปรดทราบว่า สีของไหมพรมแต่ละล็อตอาจมีความคลาดเคลื่อน, รวมไปถึงขนาดถักที่แนะนำนี้มีความไม่แน่นอน ผันแปรตาม อุปกรณ์, น้ำหนักมือ, รูปแบบงานถัก, ลวดลายชิ้นงาน กรุณาศึกษา และซื้อให้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 ครั้ง เพื่อความราบรื่นในงานออกแบบที่สวยงาม

ไหมพรมคอตตอนนม

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า