THAI-NAN ENG-NAN

The world of knitting lovers.

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ไหมเบบี้-ฟลาวเวอร์

สินค้ารายการนี้มีโปรโมชั่น รับส่วนลด จาก 95฿ เหลือเพียง 85฿ (ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ - ไม่มีส่วนลด % เพิ่ม) ตลอดเดือน (อ่านเพิ่ม...)

  นี่คือ Acrylic Silk 100% (เส้นใยสังเคราะห์ประเภทหนึ่ง ที่มีส่วนผสมวูล และซิลค์ 15% เพื่อเลียนแบบผิวสัมผัสให้เหมือนเส้นใยจาก ซิลค์) เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มีเทคโนโลยีการย้อมสีที่ซับซ้อน กล่าวคือ การย้อมสีออกแบบมาเพื่อถักงานชิ้นใหญ่ เช่น เสื้อ หรือผ้าพันคอ ถักออกมาแล้วจะได้ลายพื้นสลับชั้น และเหมือนมีกลีบดอกไม้เป็นเกล็ดโปรยอยู่บนผืนผ้า ทำให้ผู้ถักรู้สึกสนุก ตื่นเต้น และเพลิดเพลินกับลายถักที่จะเกิดขึ้นตลอดเวลา ไหมพรมนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดถักงานแล้วสลับสีไปมา หรือเป็นการง่ายสำหรับผู้ที่ชอบถักงานแบบชิ้นเดียวจบ

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า

 • ประเภท/ขนาดเส้นใย : ขนาดมาตรฐานเทียบเท่า 4PLY
  น้ำหนักต่อ 1 หน่วย : 100 กรัม
  รูปทรงสินค้า (ฐานxสูง) : 7x15cm.
  องค์ประกอบเส้นใย : Acrylic Silk 100%
  สีในแต่ละล็อตมีความคลาดเคลื่อน : ±0%
  ขนาดของเส้นใย : 2.2mm.
  ความยาวของไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 320 เมตร
  ขนาดถักจากไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 40x40cm.

อุปกรณ์งานถักที่เหมาะสม

ความเหมาะสมในการขึ้นงานถัก

 • เครื่องนุ่งห่มทุกประเภท สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็ก 5 ขวบขึ้นไป - ผู้สูงอายุ, ผ้าพันคอ, ผ้าคลุมไหล่, เสื้อกันหนาว, หมวก, ถุงมือ, ถุงเท้า, รองเท้า, ผ้าห่ม, ผ้าปูเตียง, ปลอกหมอน, ผ้าปูโต๊ะ, กระเป๋า, ตุ๊กตา, งานตกแต่ง, DIY, งานถักทุกประเภทที่แพทเทิร์นแนะนำให้ใช้ไหมพรมขนาด 4PLY หรือ งานถักด้วยเข็มโครเชต์ 2.5 - 3.0mm. และไม้นิตเบอร์ 3.0 - 4.0mm., อื่นๆ กรุณาสอบถามเพิ่มเติม

การดูแลรักษา และทำความสะอาด

 • การซัก-ทำความสะอาด ควรแช่ในน้ำสะอาดระดับอุณหภูมิห้อง / อย่าแช่น้ำนานเกินไป หรือแช่ข้ามคืน ควรใช้น้ำยาซักผ้าสีเป็นหลัก ใช้การบีบ ขยำ ไม่ควรขยี้แรงๆ และหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้า, จากนั้น นำไปตากในที่ร่มที่มีลมพัดผ่าน, สามารถรีดได้โดยการหาผ้าคอตตอนสีขาวที่เปียกชื้น ทับด้านบน-ล่าง ของงานถักแล้วค่อยรีด, ควรจัดเก็บชิ้นงานใส่ถุงพลาสติกใส หรือห่อด้วยกระดาษสาเพื่อป้องกันความชื้นจากตู้เสื้อผ้า

ควรศึกษาคุณสมบัติสินค้าก่อนสั่งซื้อ

 • โปรดทราบว่า สีของไหมพรมแต่ละล็อตอาจมีความคลาดเคลื่อน, รวมไปถึงขนาดถักที่แนะนำนี้มีความไม่แน่นอน ผันแปรตาม อุปกรณ์, น้ำหนักมือ, รูปแบบงานถัก, ลวดลายชิ้นงาน กรุณาศึกษา และซื้อให้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 ครั้ง เพื่อความราบรื่นในงานออกแบบที่สวยงาม

ไหมพรมเบบี้-ฟลาวเวอร์

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า