THAI-NAN ENG-NAN

The world of yarn lovers.

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ไหมพรมแบมบูคอตต้อน (เส้นเล็ก)

ไหมพรมแบมบูคอตต้อน (เส้นเล็ก)

สินค้ารายการนี้มีโปรโมชั่น รับส่วนลด จาก 95฿ เหลือเพียง 80฿ (ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ - ไม่มีส่วนลด % เพิ่ม) ตลอดเดือน (อ่านเพิ่ม...)

แบมบูคอตตอน เส้นเล็ก (หรือ ซัมเมอร์เยื่อไผ่นำเข้ามองโกล) เป็นเส้นใยธรรมชาติ ที่เนื้อละเอียด และผิวสัมผัสเย็นสบาย มีประสิทธิภาพในการถนอมผิวพรรณ ระบายอากาศได้ดี และโอบอุ้มความชื้นให้กับผิวหนังถึง 15% จึงเป็นที่นิยมสำหรับงานถักแบบละเอียด งานถักสำหรับเด็ก งานถักสำหรับผิวแพ้ง่าย และงานถักที่ต้องการเนื้อผ้าที่ให้ความเย็น เช่น เสื้อกล้าม, เสื้อแขนกุด หมวกสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ต้องทำเคมีบำบัด (คีโม) และอื่นๆ (ใช้ใส่เพื่อความสวยงาม ปกปิดผมร่วง ไม่ใช่เส้นใยบำบัด-ลดทอนความป่วยไข้)

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า

 • ประเภท/ขนาดเส้นใย : (เทียบเท่า) ไหมพรมเส้นเล็ก ขนาด 3PLY
  น้ำหนักต่อ 1 หน่วย : 100 กรัม
  รูปทรงสินค้า (ฐานxสูง) : 7.5x13cm.
  องค์ประกอบเส้นใย : คอตตอน 30% เยื่อไผ่มองโกล 70%
  สีในแต่ละล็อตมีความคลาดเคลื่อน : ±0%
  ขนาดของเส้นใย : 1.5mm.
  ความยาวของไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 420 เมตร
  ขนาดถักจากไหมพรม 1 กลุ่มโดยประมาณ : 40x45cm.

อุปกรณ์งานถักที่เหมาะสม

ความเหมาะสมในการขึ้นงานถัก

 • เครื่องนุ่งห่มทุกประเภท สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิด - ผู้สูงอายุ, เสื้อผ้าฤดูร้อน, หมวก, ผ้าคลุมไหล่สไตล์ซัมเมอร์, ผ้าห่มให้ผิวสัมผัสเย็น (เช่นผ้าแพร), งานถักทุกประเภทที่แพทเทิร์นแนะนำให้ใช้ไหมพรมเส้นเล็ก หรือ งานถักด้วยเข็มโครเชต์ 2.0 - 2.25mm. และไม้นิตเบอร์ 2.5 - 3.0mm. (นิยมถักนิตติ้งด้วยการถักควบ 2 เส้น), อื่นๆ กรุณาสอบถามเพิ่มเติม

การดูแลรักษา และทำความสะอาด

 • การซัก-ทำความสะอาด ควรแช่ในน้ำสะอาดระดับอุณหภูมิห้อง / อย่าแช่น้ำนานเกินไป หรือแช่ข้ามคืน ควรใช้น้ำยาซักผ้าสีเป็นหลัก ใช้การบีบ ขยำ ไม่ควรขยี้แรงๆ และหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้า, จากนั้น นำไปตากในที่ร่มที่มีลมพัดผ่าน, สามารถรีดได้โดยการหาผ้าคอตตอนสีขาวที่เปียกชื้น ทับด้านบน-ล่าง ของงานถักแล้วค่อยรีด, ควรจัดเก็บชิ้นงานใส่ถุงพลาสติกใส หรือห่อด้วยกระดาษสาเพื่อป้องกันความชื้นจากตู้เสื้อผ้า

ควรศึกษาคุณสมบัติสินค้าก่อนสั่งซื้อ

 • โปรดทราบว่า สีของไหมพรมแต่ละล็อตอาจมีความคลาดเคลื่อน, รวมไปถึงขนาดถักที่แนะนำนี้มีความไม่แน่นอน ผันแปรตาม อุปกรณ์, น้ำหนักมือ, รูปแบบงานถัก, ลวดลายชิ้นงาน กรุณาศึกษา และซื้อให้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 ครั้ง เพื่อความราบรื่นในงานออกแบบที่สวยงาม

ไหมพรมแบมบูคอตต้อน (เส้นเล็ก)

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า